CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BCC VIỆT NAM

MC Hồng Phúc chia sẻ việc chọn vật liệu xây dựng làm đẹp ngôi nhà

 

Cũng như nhiều gia đình khác, cháy nổ, tiếng ồn lớn… luôn là những mối lo thường trực của MC Hồng Phúc khi nhắc tới ngôi nhà của mình. Năm vừa qua, báo chí đưa tin về nhiều đám cháy từ những sự cố do điện, xăng dầu, khí đốt, nhang, đèn… Vì vậy, dù đi công tác cách xa, anh luôn gọi điện về nhắc vợ con tắt hết các thiết bị điện không cần thiết để hạn chế rủi ro.

Từ khi có 2 bé, anh luôn suy nghĩ về việc tạo dựng cho các con và hai vợ chồng khoảng không gian sống thoải mái, bền đẹp. Sau một thời gian tìm tòi và tham khảo các chuyên gia, anh lựa chọn tường thạch cao Gyproc Habito để làm đẹp căn hộ của mình.

Cứng chắc  

Hồng Phúc cho biết, trái với suy nghĩ tường thạch cao là vật liệu nhẹ nên thiếu chắc chắn, anh đã chứng kiến sản phẩm trải qua “màn tra tấn” từ búa, va đập của ghế, gậy bóng chày,… lên bề mặt và vô cùng bất ngờ với độ bền của tấm thạch cao Gyproc Habito. Đó cũng là lý do Hồng Phúc tin tưởng về độ cứng chắc, mức độ chịu va đập của sản phẩm.   

Một vận động viên xe đạp địa hình biểu diền trên những chiếc bục làm từ tấm thạch cao Gyproc Habito.

Dễ dàng treo vật nặng 

Gọi là vật liệu nhẹ nhưng lại treo được những vật nặng 20kg mỗi điểm vít – đây cũng chính là một trong những lý do MC Hồng Phúc ưu ái Gyproc Habito. Giờ đây, mỗi lần cần treo đồ vật nào lên tường, nam MC không còn phiền đến hàng xóm bởi tiếng ồn từ máy khoan hay tiếng búa đập tường gây khó chịu. 

MC Hồng Phúc tự tay lắp đặt giá treo tivi mà không cần máy khoan hay tắc kê chuyên dụng như trước.

Chống cháy lên đến 60 phút, cách âm lên đến 56 dB

Hồng Phúc còn cho biết thêm rằng tường Gyproc Habito có khả năng chống cháy lên đến 60 phút, đảm bảo tính toàn vẹn, khả năng cách nhiệt, ngăn đám cháy không lan truyền đến những không gian khác. Vì vậy, nếu có hỏa hoạn xảy ra, gia chủ có thêm thời gian quý báu để thoát hiểm, chữa cháy.

MC Hồng Phúc chú trọng việc tạo dựng không gian sống an toàn cho gia đình.

Bên cạnh đó, tường Gyproc Habito cũng có khả năng cách âm vượt trội lên đến 56dB – giúp tạo không gian riêng tư, yên tĩnh cho gia đình. Các thành viên trong nhà có thể nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái trong không gian riêng của mình sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

MC dành thời gian chơi đùa với con không lo tiếng ồn ảnh hưởng giấc ngủ của các thành viên khác.

Với các tính năng trên và sự tiện ích, tấm thạch cao Gyproc Habito giúp không gian sống trong mỗi gia đình bền đẹp, an toàn, tiện nghi, tiết kiệm. Nhiều chuyên gia xây dựng đánh giá, sản phẩm đáp ứng nhiều nhu cầu cho ngôi nhà hiện đại. MC Hồng Phúc hài lòng và an tâm sau lần nâng cấp chất lượng không gian sống này.

Tấm thạch cao Gyproc Habito giúp nâng tầm chất lượng không gian sống gia đình Việt.

Ngọc Thi  

Tấm thạch cao Gyproc Habito là một trong những sản phẩm tiên tiến nhất của Saint-Gobain Việt Nam thuộc tập đoàn Saint-Gobain (Pháp) với dự án đầu tiên là tòa lâu đài Versailles.

Tấm thạch cao Gyproc Habito sản xuất bằng công nghệ tiên tiến đáp ứng yêu cầu của từng hệ thống riêng biệt, đem lại những giải pháp hiệu quả cho nội thất và sáng tạo không gian sống tiện nghi, hiện đại. Thông tin chi tiết

tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức khác

Chat Live Facebook

090 137 1894
BCCVN